Đặt đăng nhập Quảng Châu Trung Quốc giờ đây đã là thói quen của người tiêu dùng Việt Nam, giờ đây định kiến về đăng nhập Trung Quốc đã dần được xóa bỏ. Chính vì thế nhu cầu tìm cách tự nhập mua đăng nhập Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam không qua trung gian ngày càng tăng cao.

Hôm nay Nhật sẽ chia sẻ cho các đăng ký cách để tự đăng nhập đăng nhập hóa về Việt Nam nhé!

Có những cách đặt đăng nhập Quảng Châu nào?

Có rất nhiều cách để các đăng ký có thể nhập đăng nhập về Việt Nam tuy nhiên Nhật xin chỉ chia sẽ những cách nhập đăng nhập thông qua hình thức đăng nhập trên các trang thương mại điện tử (TMĐT) lớn của Trung Quốc như: Taobao, 1688, Tmall,… mà thôi.

Bởi đây là nguồn đăng nhập chất lượng nội địa Trung Quốc với giá bán cực rẻ rất phù hợp với học sinh sinh viên cũng như các bà mẹ bỉm sữa.

Hướng dẫn cách đặt đăng nhập Quảng Châu qua kênh Taobao và Tmall

và Tmall có hình thức bán đăng nhập khác nhau, trong khi Taobao bán tất cả các loại đăng nhập theo dạng bán lẻ thì Tmall chỉ chuyên bán các mặt đăng nhập thương hiệu lớn.

Giao diện mua đăng nhập trên kênh TMĐT Taobao

Giao diện mua đăng nhập trên kênh TMĐT Taobao

Tuy nhiên hai trang này đều sử dụng chung một giỏ đăng nhập và cách mua đăng nhập tương tự nhau.

Về cách thức mua đăng nhập, Nhật đã chia sẻ khá chi tiết trong bài hướng dẫn cách đặt đăng nhập trên Taobao không qua trung gian rồi, đăng ký tham khảo thêm nhé.

Nhìn chung các bước cơ bản để mua đăng nhập khá đơn giản:

 • 79king58 1: Tạo tài khoản mua đăng nhập trên Taobao
 • 79king58 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua
 • 79king58 3: Chọn các thông số của sản phẩm và cho vào giỏ đăng nhập
 • 79king58 4: Điền địa chỉ nhận đăng nhập và số điện thoại liên hệ (ở Trung Quốc nhé cả nhà, bước này chỉ cần làm 1 lần thôi)

Cách điền địa chỉ kho nhận đăng nhập trên Taobao nhé

 • 79king58 5: Cho đơn đăng nhập vào tại 79king 4 theo hình thức tại 79king 4 bằng thẻ visa
 • 79king58 6: Theo dõi quá trình vận đơn và nhận đăng nhập

Để tránh các rủi ro không đáng có khi mua đăng nhập trên Taobao và Tmall đăng ký cần nắm rõ các kinh nghiệm khi đặt đăng nhập Taobao mà Nhật đã tổng hợp nhé!

Cách đặt đăng nhập Quảng Châu nội địa giá sỉ qua kênh 1688

1688 nổi tiếng là kênh bán sỉ đăng nhập nội địa Trung Quốc lớn nhất thế giới. Các mặt đăng nhập trên 1688 có giá siêu rẻ với chất lượng rất tốt.

Khi đăng ký mua với số lượng theo yêu cầu của người bán đăng ký sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt giảm giá cho đơn đăng nhập của đăng ký.

Giao diện mua đăng nhập trên kênh TMĐT 1688

Giao diện mua đăng nhập trên kênh TMĐT 1688

Cách thức mua đăng nhập trên 1688 khá đơn giản, Nhật đã chia sẻ trong bài cách tự đặt đăng nhập trên 1688 rồi đấy. Các bước đặt đăng nhập cũng tương tự như trên Taobao mà thôi.

 • 79king58 1: Tạo tài khoản mua đăng nhập trên 1688 (hoặc dùng tài khoản trên Taobao cũng được)
 • 79king58 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua
 • 79king58 3: Chọn các thông số của sản phẩm và cho vào giỏ đăng nhập
 • 79king58 4: Điền địa chỉ nhận đăng nhập và số điện thoại liên hệ (ở Trung Quốc nhé cả nhà, bước này chỉ cần làm 1 lần thôi)
 • 79king58 5: Cho đơn đăng nhập vào tại 79king 4 theo hình thức tại 79king 4 bằng alipay (1688 không cho tại 79king 4 qua thẻ visa)
 • 79king58 6: Theo dõi quá trình vận đơn và nhận đăng nhập

Ngoài cách đặt đăng nhập Quảng Châu Trung Quốc qua kênh 1688, 79king tặng 100k đăng ký cũng có thể đặt qua các kênh khác như: Alibaba, Aliexpress, wechat, jd.com,…

Tuy nhiên đây đều là những kênh mua đăng nhập khá khó mua nên đăng ký cần phải tìm hiểu kỹ.

Trên đây là cách đặt đăng nhập Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam mà Nhật thường dùng để mua đăng nhập, có rất nhiều cách để mua đăng nhập nhưng đây là cách dễ dàng nhất để những đăng ký muốn tự mua đăng nhập có thể áp dụng.

Xem thêm :


Nhật Order và đội ngũ 79king 6 Order xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã ủng hộ!

 • Fanpage: 
 • Nhóm gom đăng nhập: 
 • Kênh youtube: 
(Visited 3.618 times, 1 visits today)