• Quat cap dong Rosenberg
  • quat ec Rosenberg
  • Quat Rosenberg Duc
  • Quat Rosenberg

Bảo dưỡng quạt công nghiệp

Hướng dẫn an toàn trong hướng dẫn bảo dưỡng quạt công nghiệp Rosenberg.

Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc bảo dưỡng quạt công nghiệp, phải tuân thủ những điều sau đây:

+ Nhiệm vụ phải được thực hiện chỉ bởi nhân viên có trình độ chuyên môn phù hợp với hướng dẫn tổng hợp và các quy định hiện hành.

+ Sử dụng cách ly để ngắt kết nối động cơ với nguồn điện!

Nếu không có cách ly, ngắt kết nối tất cả các thiết bị đầu cuối động cơ ổ đĩa từ nguồn điện.

+ Đảm bảo không xảy ra trường hợp quạt khởi động bất ngờ trong lúc bảo trì hoặc sửa chữa quạt

(Ví dụ sử dụng một công tắc cách ly có thể khóa).

+ Chờ cho đến khi rotor ngưng hoạt động hẳn.

+ Kiểm tra nhiệt độ bề mặt để tránh bị bỏng.

+ Trước khi thực hiện công tác bảo trì, sử dụng thiết bị phù hợp để loại bỏ các vật liệu độc hại, nguy hiểm nào có thể xâm nhập vào quạt kết hợp với các vật liệu chuyển tải.

+ Thực hiện tái vận hành chỉ sau khi thực hiện việc kiểm tra an toàn cần thiết.

Các công việc ngoài phía trên có thể được thực hiện chỉ trong trạng thái hoạt động khi tuân thủ các quy định an toàn và phòng chống tai nạn được áp dụng, Ví dụ đo dao động hoặc sốc xung, việc sử dụng các thiết bị bôi trơn để tái bôi trơn ổ trục trong khi hoạt động.

Việc không tuân thủ các điều khoản này có thể dẫn đến rủi ro đối với cuộc sống và chân tay cho các nhân viên bảo trì. Nếu trạng thái của quạt không có các biện pháp sửa chữa nào khác thì phải ngay lập tức ngưng sử dụng, và có thể thay thế quạt mới.

bảo dưỡng quạt công nghiệp

Khoảng thời gian bảo trì trong hướng dẫn bảo dưỡng quạt công nghiệp Rosenberg.

Để duy trì hoạt động và an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên đều đặn vận hành thử và kiểm tra quạt Rosenberg về chức năng và điều kiện của quạt bởi các chuyên gia có trình độ hoặc do một công ty có chuyên môn, và được ghi chép lại đầy đủ. .

Đối với điều này, các chỉ thị và các quy định an toàn đối với ứng dụng chuyên phải được tuân thủ. Việc không tuân thủ có thể dẫn đến rủi ro đối với cuộc sống và chân tay cho các nhân viên bảo trì.

Người vận hành quạt phải xác định và thực hiện kiểm tra thường xuyên và làm sạch quạt, tùy thuộc vào điều kiện địa phương, đặc biệt là nếu:

+ Các vật liệu chuyển tải có thể gây ra sự mất cân bằng trong rotor, Ví dụ: thông qua sự ăn mòn, mài mòn, hoặc vật liệu xây dựng.

+ Được sử dụng cho các ứng dụng ngoài trời, trong các điều kiện thời tiết nóng, khô và mưa, điều này có thể giúp ngăn chặn sự hư hỏng động cơ.

+ Sự ô nhiễm của nhà ở (ăn mòn, mài mòn, vật liệu xây dựng-up) xảy ra

+ Có điều kiện môi trường đặc biệt, Ví dụ. Nhiệt độ môi trường> 40oC hoặc <-20oC, thay đổi nhiệt độ> 20K, không khí biển, hoặc Nhiệt độ / độ ẩm tại Những việc tạo ra sự ngưng tụ có thể được dự kiến.

+ Thay đổi thường xuyên trong tải phát sinh (! Thiết kế động cơ cho vĩnh viễn hoạt động SI)

+ Hoạt động không phải là ở một vị trí cố định, Ví dụ quạt tạm thời

Nếu được yêu cầu, vui lòng liên hệ công ty phân phối chính thức quạt Rosenberg tại Việt Nam

Các địa chỉ liên lạc được tìm thấy https://www.rosenberg-gmbh.com/en/contact-en/subsidiaries-and-partners hoặc vui lòng gọi điện thoại (+084) 2838994452 hoặc email đến info@rosenberg.com.vn

back

Đầu trang